7 LÝ DO CHỌN TIỂU HỌC MAY ACADEMY

? 7 LÝ DO CHỌN TIỂU HỌC MAY ACADEMY ?

1️⃣? Cơ sở vật chất được đầu tư mới, các phòng học được trang bị các thiết bị hiện đại hỗ trợ cho các em học sinh trong suốt các năm học. Ngoài ra, còn có các phòng chức năng như phòng âm nhạc, phòng múa, phòng Mỹ thuật, phòng kỹ năng sống, …
Hệ thống sân bóng rổ, bóng đá, khu vui chơi,… dành cho các em học sinh của trường.

7 LÝ DO CHỌN TIỂU HỌC MAY ACADEMY

2️⃣? Sĩ số lớp học được đảm bảo với chất lượng cao: trường không chú trọng việc nhận càng nhiều học sinh càng tốt mà chủ yếu là các giáo viên có thể giám sát được từng em học sinh với mức độ quan tâm cao nhất để mỗi em được phát triển phù hợp với khả năng.

3️⃣? Nhà trường cũng là mái ấm thân yêu của các em, các em sẽ có những kỷ niệm tuổi thơ đầy sắc màu huyền diệu với gia đình thứ hai, nơi các em sẽ được phát triển toàn diện và là nền tảng cho tương lai của các em.

7 LÝ DO CHỌN TIỂU HỌC MAY ACADEMY

4️⃣? Chương trình học phù hợp với môi trường giáo dục ở Việt Nam kết hợp với các chương trình giảng dạy như ILA, trải nghiệm sáng tạo STEM đảm bảo cho các em được tiếp xúc với môi trường học tập tốt nhất và hợp lý.

5️⃣? Trường Tiểu học May có Hội đồng cố vấn gồm các nhà giáo đến từ trường Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội, Hội đồng quản trị là những chuyên gia, các vận động viên quốc tế chuyên nghiệp, và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tình, chu đáo đồng hành cùng các em học sinh trong suốt các năm học.

6️⃣? Chế độ chăm sóc ở MAY ACADEMY đặc biệt được nhà trường quan tâm. Từ chế độ dinh dưỡng đến nguồn thực phẩm đến cách chế biến được đầu tư và có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo đúng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

7️⃣? Vị trí của trường: Nằm chính giữa khuôn viên của khu đô thị Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội được bao phủ bởi hệ thống cây xanh đảm bảo không khí luôn trong lành và mát mẻ, giao thông thuận tiện.

7 LÝ DO CHỌN TIỂU HỌC MAY ACADEMY
➡️ Đăng ký ngay:  https://mayacademy.vn/form/dangky2.html
=====================
? May Academy – Trường Tiểu học May
? Lô 18, khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
 Hotline tuyển sinh:

Cô Bích Nga : 093 993 2688
Cô Mỹ Dung : 096 993 2688
Văn phòng : 0246 293 8666
Văn phòng : 0246 326 0588

Quý phụ huynh có thể đến trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh trường Tiểu học May – Lô 18 – Khu đô thị Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội.

SỬ DỤNG BÌNH LUẬN FACEBOOK

Call Now Button