Chương trình từ thiện ” Trung thu cho em” tại nhà tình thương Hương La!

Chương trình từ thiện ” Trung thu cho em” tại nhà tình thương Hương La!Tết trung thu từ bao giờ đã trở thành khoảng thời gian mà tuổi thơ mong ngóng nhất, bởi lẽ các em sẽ được vui chơi thỏa thích dưới ánh trăng rằm, được ăn những chiếc bánh nướng bánh dẻo thơm ngọt, được hát ca reo vui rước đèn khắp phố phường, được xem múa lân, múa sư tử, còn gì vui hơn đêm trung thu cùng gia đình phá cỗ ngắm ánh trăng đêm rằm…Thật vui phải không nào!

Chương trình từ thiện ” Trung thu cho em” tại nhà tình thương Hương La! Nhưng ngoài kia còn biết bao trẻ em với mảnh đời bất hạnh, biết bao đứa trẻ sống xa gia đình luôn khao khát có một đêm trung thu như bao chúng bạn, luôn ước ao được trở về đoàn tụ bên gia đình.
Có một nơi mà ai đi qua cũng không khỏi ngậm ngùi với những đứa trẻ sống xa gia đình, những đứa trẻ có một cuộc đời không may mắn.
Nhà tình thương Hương La – Tân Lãng – Lương Tài – Bắc Ninh nơi có những đứa trẻ kém may mắn như vậy.
Trường Tiểu học MAY sẽ mang trung thu đến với các em để làm vơi đi những khó khăn nhọc nhằn của các em vào ngày 27.8.2019.
Nhà trường rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý phụ huynh, các nhà hảo tâm …để chương trình thành công tốt đẹp!
Chương trình từ thiện ” Trung thu cho em” tại nhà tình thương Hương La!(Danh sách các tập thể, cá nhân ủng hộ cho chương trình sẽ được cập nhật công khai trên trang FB của nhà trường)

SỬ DỤNG BÌNH LUẬN FACEBOOK

Call Now Button