Lý do chọn MAY ACADEMY

·      Lý do chọn May Academy

1.   Mayers: Nhân ái – Chính trực – Trách nhiệm

Hình thành nhân cách, giáo dục đạo đức, học để trở thành người tử tế là những yếu tố được chú trọng đầu tiên tại trường tiểu học May. Nhân cách của trẻ được xác định là nền tảng cốt lõi trong giáo dục của Nhà trường.

2.   Chương trình giáo dục chuẩn mực

Chương trình giáo dục toàn diện đảm bảo chuẩn kiến thức, kỹ năng của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo. Thời lượng tiếng Anh cao (15 tiết/1 tuần), cam kết học sinh đạt chất lượng đầu ra cận A2.

3.   Môi trường học tập truyền cảm hứng:

Kiến trúc, xây dựng đảm bảo đủ 3 tiêu chí: Không gian, công năng và thẩm mỹ; đáp ứng mục tiêu học tập của học sinh, tạo ra sự hứng khởi, niềm yêu thích mỗi ngày đến trường.

4.   Đội ngũ giáo viên chất lượng, tâm huyết

Đội ngũ giáo viên là những nhà giáo được tuyển chọn và đào tạo bài bản; vững vàng về chuyên môn,tâm huyết, tài năng, hết lòng vì học sinh thân yêu.

5.   Dịch vụ học đường tiện ích, chu đáo hướng đến sự hoàn hảo

Hệ thống xe bus đưa đón rộng khắp địa bàn Hà Nội; bữa ăn an toàn, dinh dưỡng, hợp khẩu vị lứa tuổi; phòng y tế học đường chuyên nghiệp, sẵn sàng kết nối với các bệnh viện tuyến trên trong thời gian ngắn nhất. Tất cả các dịch vụ, tiện ích đều hướng đến sự tiện lợi, an toàn và thân thiện.

Lý do chọn MAY ACADEMY

SỬ DỤNG BÌNH LUẬN FACEBOOK

Call Now Button