Mayers làm thiệp tri ân thầy cô giáo nhân ngày 20/11

Tháng 11, tháng đầu đông… Tháng bắt đầu mùa đông lạnh lẽo của miền Bắc. Có chút nắng, chút gió, chút se lạnh và chút man mác buồn.. .Tháng hanh hao cho những bờ môi nức nẻ, những buổi sáng co ro chẳng muốn chui ra khỏi chăn. Tháng 11 chiều vàng những hàng cây. Mùa thu sắp xa lìa, tạm biệt nhé những chiều ngẩn ngơ trên phố, bồi hồi một chút nắng mơn man. Vui buồn ùa về tràn phố nhỏ, mùa đông… đã thật gần.

Tháng 11 – tháng của những cơn gió chớm đông se se lạnh và tháng của ngày lễ tri ân. Các rắn con Mayers  đã đặt những bước chân đầu tiên đến ngôi nhà MAY ACADEMY yêu dấu. Hằng ngày, các con nhận được tình cảm của thầy cô giáo, của các bác cán bộ, nhân viên nhà trường. Và tình cảm đó cứ lớn dần theo năm tháng.

Và trong những ngày tháng 11 ý nghĩa này các con lại được cùng nhau chăm chút cho tình cảm đặc biệt với thầy cô. Đó có thể là những bông hoa điểm tốt, cũng có thể là những cử chỉ, thái độ ngoan ngoãn…và những món quà ý nghĩa. Những tấm thiệp nhỏ xinh xắn, những bức tranh đầy màu sắc, đáng yêu như chính các con vậy. Tất cả đều là tự tay các con làm được các cô sắp xếp gọn gàng trên 1 góc đặc biệt của lớp mình.

Không có một giới hạn, một khuôn mẫu nào cho cách thức thể hiện, mục đích cuối cùng của các Mayers tri ân các thầy cô bằng những tình cảm chân thực nhất. Có con thì sáng tạo thành một cuốn sách nhỏ, có nhóm lại ghép nối các bức tranh như 1 câu chuyện kể tất cả sản phẩm đều được đầu tư về nội dung và trang trí tỉ mỉ, sáng tạo và đầy màu sắc.

Cảm ơn tình cảm đặc biệt ấy của các Mayers!

 

Mayers làm thiệp tri ân thầy cô giáo nhân ngày 20/11 Mayers làm thiệp tri ân thầy cô giáo nhân ngày 20/11 Mayers làm thiệp tri ân thầy cô giáo nhân ngày 20/11 Mayers làm thiệp tri ân thầy cô giáo nhân ngày 20/11 Mayers làm thiệp tri ân thầy cô giáo nhân ngày 20/11 Mayers làm thiệp tri ân thầy cô giáo nhân ngày 20/11 Mayers làm thiệp tri ân thầy cô giáo nhân ngày 20/11 Mayers làm thiệp tri ân thầy cô giáo nhân ngày 20/11 Mayers làm thiệp tri ân thầy cô giáo nhân ngày 20/11

SỬ DỤNG BÌNH LUẬN FACEBOOK

Call Now Button